Cải Cầu Vồng

UY TÍN

Doanh nghiệp uy tín

Giá tốt

Giá luôn tốt nhất

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ liên tục

Hotline 24/7

0906.778.749

Zalo Chat

0906.778.749

Danh mục:

 

Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.

Chứng nhận: VietGap

Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Trọng lượng: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Cải cầu vồng

Thành phần dinh dưỡng có trong Cải cầu vồng 

Cải cầu vồng hay còn gọi là cải sa hay cải củ dền, là một loại rau ăn lá cùng họ với củ dền, bắt nguồn từ các nước phương Tây như Mỹ, Úc,…

Thành phần dinh dưỡng có trong cải cầu vồng bao gồm: Calo, Lipid, Natri, Kali, Cacbohidrat, Chất xơ, Đường, Protein, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin B6, Vitamin B12, Canxi, Sắt, Magie,…

Tác dụng của Cải cầu vồng đối với sức khoẻ

  • Chống lão hoá
  • Hỗ trợ điều trị thiếu máu
  • Thúc đẩy phát triển xương
  • Ngăn ngừa bệnh tim mạch
  • Giúp nhuận tràng, chống táo bón
  • Tăng cường phát triển nhận thức
  • Duy trì tóc, da và móng khoẻ mạnh
  • Cải thiện chức năng cơ bắp
  • Cải thiện sức khoẻ mắt
  • Giúp quản lý và ngăn ngừa bệnh tiểu đường
  • Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư

Các món chế biến từ Cải cầu vồng

Các món có thể chế biến từ Cải cầu vồng: Cải cầu vồng xào tỏi, thịt bò xào cải cầu vồng, cải cầu vồng xào mề gà, canh cải cầu vồng, salad cải cầu vồng, nui gà cuộn cải cầu vồng,…