Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Bầu xanh Đà Lạt là một loài thực vật có hoa trong họ bầu bí. Thành phần dinh dưỡng có trong bầu xanh Đà Lạt bao gồm: Nước, chất xơ và các vitamin khoáng chất như Caroten, vitamin B2, vitamin C, vitamin B1, vitamin PP, Photpho, Canxi, Glucid, Protid, Cellules,…
Tác dụng đối với sức khoẻ
- Ổn định huyết áp
- Kiểm soát nồng độ đường huyết
- Chống lão hoá
- Hỗ trợ giảm cân, tăng cường hệ miễn dịch
- Hỗ trợ tiêu hoá khoẻ mạnh, giảm táo bón
- Chữa các bệnh về da
- Phòng ngừa tổn thương gan
- Cải thiện sức khoẻ hô hấp
- Hỗ trợ điều trị bệnh nhiễm trùng đường tiểu
- Giảm sỏi thận
- Trị trầm cảm
Các món ăn chế biến từ bầu xanh Đà Lạt
Có thể sử dụng Bầu xanh Đà Lạt làm các món hấp, luộc, canh như: Canh bầu nấu tôm, canh bầu nấu thịt vịt, canh bầu nấu ngao, canh bầu nấu cua, canh bầu nấu hến, bầu hấp cá, bầu xào tỏi, bầu xào trứng,…