Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng có trong Atiso
Atiso là một loài thực vật thuộc họ Cúc, có nguồn gốc từ miền nam Châu Âu. Thành phần dinh dưỡng có trong Atiso: Cynarin, Flavonoid, Tanin, vitamin a, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin C, Canxi, Sắt, Lipid, Natri, Kali, Carbohydrate, Magie,…
Tác dụng của Atiso đối với sức khoẻ
- Chống oxy hoá, ngăn ngừa ung thư
- Giải độc gan và cải thiện hệ tiêu hoá
- Ngăn ngừa các bệnh tim mạch
- Hỗ trợ giảm cân, làm đẹp da
- Ngăn ngừa, kiểm soát bệnh tiểu đường
- Chữa thiếu máu, thiếu sắt
- Cải thiện chức năng não
- Tăng cường sức khoẻ túi mật
- Cải thiện sức khoẻ xương
- Góp phần nuôi dưỡng phát triển thai nhi khoẻ mạnh đối với người mang bầu
Các món chế biến từ Atiso
Atiso có thể sử dụng với rất nhiều cách khác nhau như: Trà Atiso, mứt Atiso, gà tiềm Atiso và nấm, canh Atiso hầm sườn, canh chân giò hầm Atiso, bông Atiso hấp, canh Atiso hầm táo đỏ, Atiso mix rau củ luộc, nước ép Atiso,…