Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng có trong xà lách Batavia tím
Xà lách Batavia tím hay còn gọi là xà lách sồi là một loại cây ăn lá thuộc họ Cúc, bắt nguồn từ phía bắc Tây Ban Nha. Thành phần dinh dưỡng có trong xà lách Batavia chứa ít calo nhiều chất xơ và các vitamin và khoáng chất: Vitamin A, vitamin C, Sắt, Đồng, Kali, Canxi và các chất chống oxy hoá,…
Tác dụng của xà lách Batavia đối với sức khoẻ
- Hỗ trợ giảm cân hiệu quả
- Cung cấp độ ẩm cho da
- Tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, chống táo bón
- Chống oxy hoá, cải thiện da và tóc
- Hỗ trợ tạo tế bào hồng cầu, ngăn ngừa thiếu máu
- Tốt cho sức khoẻ của mắt
Cách sử dụng xà lách Batavia
Xà lách Batavia có thể sử dụng để ăn kèm với các món bún, phở, hủ tiếu, món sốt, quấn gỏi hoặc ăn kèm với các món nướng, sandwich, dùng để làm các món salad như: Salad rau củ thập cẩm trộn dầu giấm hoặc các loại nước sốt, salad ức gà xà lách Batavia,…