Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng có trong Xà lách mỡ
Xà lách mỡ là loài cây ăn lá họ Cúc, có nguồn gốc từ Châu Âu. Có thành phần dinh dưỡng dồi dào vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khoẻ như: Carbohydrate, Protein, chất xơ, vitamin A, vitamin K, vitamin C, vitamin B9, Kẽm, Canxi, Magie, Photpho, Mangan, Sắt, Kẽm, Natri, các chất chống oxy hoá,…
Tác dụng của Xà lách mỡ đối với sức khoẻ
- Thanh nhiệt giải độc
- Giảm viêm, giảm đau
- Tăng cường chức năng não
- Điều hoà lượng đường trong máu
- Phòng dị tật bẩm sinh
- Tăng cường chức năng sinh lý
- Chống ho
- Kích thích tiêu hoá, hạn chế táo bón
Cách sử dụng Xà lách mỡ
Có thể dùng Xà lách mỡ tươi để ăn kèm với các món bún, phở, hủ tiếu, món sốt, quấn gỏi hoặc ăn kèm với các món nướng, hamburger hoặc sử dụng để làm các món salad: salad xà lách mỡ ức gà, salad xà lách mỡ cá ngừ và trứng, salad rau củ thập cẩm trộn dầu giấm,…