Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Nha đam hay còn gọi là Lô Hội là một loài cây mọng nước, thuộc chi Lô Hội, có nguồn gốc từ Bắc Phi. Với thành phần dinh dưỡng chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khoẻ như: Vítamin A, vitamin C, vitamin E, vitamin B12, Folate, Canxi, Kali, Magie, Crom, Natri, Đồng, Kẽm, Selen và các Amino axit,…
Lợi ích đối với sức khoẻ
- Ngăn ngừa và điều trị bệnh đái tháo đường
- Giúp làm đẹp da và tóc
- Hỗ trợ điều trị chứng khó chịu ở dạ dày và ruột
- Hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan cổ chướng
- Giúp ổn định huyết áp
- Giúp tăng cường chức năng gan
- Có khả năng chống viêm hiệu quả.
Các món chế biến từ Nha đam
Nha đam có rất nhiều cách sử dụng như: Dùng để ép nước uống, làm gỏi Nha Đam, súp Nha Đam hải sản, thạch Nha Đam, đường phèn sữa chua Nha Đam, chè Nha Đam táo đỏ, salad Nha Đam, chè đậu xanh Nha Đam, canh Nha Đam linh xương,…