Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Rau tần ô hay còn gọi là rau cải cúc là một loài rau ăn lá thuộc họ Cúc, có nguồn gốc từ vùng Đông Nam Á. Rau tần ô có chứa các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ như: Calo, Lipid, Natri, Kali, Cacbohydrate, chất xơ, vitamin C, vitamin D, vitamin B6, vitamin B12, Canxi, Kali, Kẽm, Đồng, Sắt, Natri, Selen, Photpho, Magie,…
Lợi ích của rau tần ô đối với sức khoẻ
- Hỗ trợ giảm cân hiệu quả
- Chống oxy hoá
- Hỗ trợ phát triển hệ cơ
- Giúp ỏn định huyết áp cho người huyết áp cao
- Ngăn ngừa ung thư phổi
- Trị đau đầu kinh niên
- Bổ tỳ, giảm hoa mắt, lợi tiểu
- Giúp bổ phế, chữa chứng ho dai dẳng
Các món chế biến từ rau tần ô
Có thể dùng rau tần ô để luộc hoặc nấu các món canh như: Canh nấm rau tần ô, salad rau tần ô, canh tần ô nấu mực viên, canh tần ô nấu tôm khô, canh tần ô nấu thịt bằm, rau tần ô trộn sốt trứng cá, rau tần ô xào tỏi, rau tần ô chiên trứng, rau tần ô chiên củ sen, dùng rau tần ô để nhúng các món lẩu,…