Rau Tần Ô (Rau cải cúc)

UY TÍN

Doanh nghiệp uy tín

Giá tốt

Giá luôn tốt nhất

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ liên tục

Hotline 24/7

0906.778.749

Zalo Chat

0906.778.749

Danh mục:

Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.

Chứng nhận: VietGap

Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Trọng lượng: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Rau tần ô (rau cải cúc)

Thành phần dinh dưỡng

Rau tần ô hay còn gọi là rau cải cúc là một loài rau ăn lá thuộc họ Cúc, có nguồn gốc từ vùng Đông Nam Á. Rau tần ô có chứa các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ như: Calo, Lipid, Natri, Kali, Cacbohydrate, chất xơ, vitamin C, vitamin D, vitamin B6, vitamin B12, Canxi, Kali, Kẽm, Đồng, Sắt, Natri, Selen, Photpho, Magie,…

Lợi ích của rau tần ô đối với sức khoẻ

  • Hỗ trợ giảm cân hiệu quả
  • Chống oxy hoá
  • Hỗ trợ phát triển hệ cơ
  • Giúp ỏn định huyết áp cho người huyết áp cao
  • Ngăn ngừa ung thư phổi
  • Trị đau đầu kinh niên
  • Bổ tỳ, giảm hoa mắt, lợi tiểu
  • Giúp bổ phế, chữa chứng ho dai dẳng

Các món chế biến từ rau tần ô

Có thể dùng rau tần ô để luộc hoặc nấu các món canh như: Canh nấm rau tần ô, salad rau tần ô, canh tần ô nấu mực viên, canh tần ô nấu tôm khô, canh tần ô nấu thịt bằm, rau tần ô trộn sốt trứng cá, rau tần ô xào tỏi, rau tần ô chiên trứng, rau tần ô chiên củ sen, dùng rau tần ô để nhúng các món lẩu,…