Cải bẹ xanh

UY TÍN

Doanh nghiệp uy tín

Giá tốt

Giá luôn tốt nhất

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ liên tục

Hotline 24/7

0906.778.749

Zalo Chat

0906.778.749

Danh mục:

 

Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.

Chứng nhận: VietGap

Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Trọng lượng: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Cải bẹ xanh

Thành phần dinh dưỡng

Cải bẹ xanh hay còn được gọi là cải xanh, cải canh, cải cay hay giới tử. Là một loại thực vật thuộc họ Cải, có nguồn gốc từ Trung Á. Thành phần dinh dưỡng của cải bẹ xanh có chứa rất ít calo, chất béo, đường. Có chứa nhiều chất xơ, nước và các vitamin khoáng chất có lợi cho sức khoẻ như: Cacbohydrate, vitamin A, vitamin C, vitamin K, vitamin E, vitamin B6, Đồng, Canxi, Sắt, Kẽm, Selen, Photpho,…

Tác dụng của cải bẹ xanh đối với sức khoẻ

  • Tăng cường sức khoẻ xương khớp
  • Làm chậm quá trình lão hoá
  • Giảm hen xuyễn, giảm các triệu chứng ở người tiền mãn kinh
  • Cải thiện sức khoẻ tim mạch
  • Ngăn ngừa tình trạng giảm trí nhớ, cải thiện sức khoẻ tâm thần
  • Bảo vệ sức khoẻ đôi mắt
  • Ngăn ngừa mụn, thanh nhiệt cơ thể
  • Chống lại các tác nhân gây ung thư
  • Ngăn ngừa sỏi tiết niệu, chống táo bón

Các món chế biến từ cải bẹ xanh

Cũng như nhiều loại rau khác, cải bẹ xanh có thể sử dụng để làm các món luộc, món canh,…như: Cải bẹ xanh luộc, salad cải bẹ xanh, canh cải bẹ xanh thịt bằm, cải bẹ xanh muối chua, canh cải bẹ xanh cá thác lác, cải bẹ xanh nhồi thịt hấp, canh cải bẹ xanh thịt gà, nước ép cải bẹ, canh cải bẹ xanh nấu ngao,…