Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng có trong Choy Sum
Choy Sum là một loại rau ăn lá thuộc họ Cải, có nguồn gốc từ Trung Quốc và Ấn Độ. Thành phần dinh dưỡng có trong Choy Sum bao gồm các vitamin và khoáng chất mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: vitamin C, vitamin K, vitamin A, vitamin nhóm B, beta-carotene, Canxi, Sắt, Magie, Natri, Kali, Folate, chất xơ…
Lợi ích của Choy Sum đối với sức khỏe
- Giúp cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa, chống táo bón
- Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch
- Giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch
- Ngăn ngừa bệnh thiếu máu
- Giúp giảm nguy cơ loãng xương
- Hỗ trợ thị lực hoạt động khỏe mạnh
- Chống lão hóa, giảm cân hiệu quả
Các món chế biến từ Choy Sum
Có thể sử dụng Choysum để chế biến các món luộc, canh, xào như: Choy Sum luộc, choy sum xào thịt lợn, choy sum xào nấm hương, choy sum xào tôm, choy sum xào tỏi, mì xào choysum, mì nấu choysum, canh choysum nấu tôm, canh choy sum nấu ngao,…