Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Hành tây là một loại rau thân củ thuộc họ Hành Tỏi, có nguồn gốc từ vùng Trung Á. Chứa thành phần dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ như: Cacbohydrate, chất xơ, nước, vitamin c, vitamin D, vitamin B6, vitamin B9, Sắt, Canxi, Magie,…Hành tây có chứa rất ít calo, protein và chất béo.
Lợi ích của hành tây đối với sức khoẻ
- Ăn hành tây giúp điều hoà đường huyết
- Cải thiện sức khoẻ xương khớp
- Giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư
- Hỗ trợ kháng viêm hiệu quả
- Có lợi cho sức khoẻ tim mạch
- Giúp ức chế quá trình oxy hoá
- Tăng cường sức khoẻ hệ tiêu hoá
Các món chế biến từ hành tây
Có thể sử dụng hành tây để chế biến rất nhiều món ngon như: Mực xào hành tây, thịt bò xào hành tây, nộm gà hành tây, trứng chiên hành tây, gỏi tai heo hành tây, canh cua đồng hành tây, tim xào hành tây, gan xào hành tây, tôm xào hành tây, dùng làm gia vị chế biến nước dùng cho các món bún phở, làm nem cuốn, hay pha nước chấm, ăn kèm các món nướng…