Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Su hào là một loại rau ăn củ thuộc họ Cải, có nguồn gốc từ Châu Âu. Chứa ít calo và đạm, nhưng có rất nhiều các vitamin và khoáng chất có lợi đối với sức khoẻ như: Vitamin C, vitamin B6, vitamin K, Magie, Mangan, Folate, Cacbohydrate, chất xơ và các chất chống oxy hoá,…
Lợi ích của su hào đối với sức khoẻ
- Giúp hệ tiêu hoá hoạt động khoẻ mạnh, chống táo bón
- Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch
- Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch
- Giúp điều hoà huyết áp
- Phòng ngừa bệnh loãng xương, tốt cho hệ thống thần kinh và cơ
- Hỗ trợ giảm cân
- Ngăn ngừa thiếu máu
- Ngăn ngừa ung thư
Các món chế biến từ su hào
Có thể sử dụng su hào để làm dưa góp pha nước chấm, làm su hào muối chua, nộm su hào cà rốt, thịt kho su hào, su hào phơi khô, su hào kho cá, xu hào xào cà rốt, canh thập cẩm linh xương, xu hào xào trứng, xu hào xào lòng mề gà, xu hào xào mực khô, nộm xu hào tai heo, xu hào xào thịt bò, kim chi xu hào,…