Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Khoai môn sáp là một loại cây rau ăn củ thuộc họ Ráy, có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Với thành phần dinh dưỡng đa dạng các vitamin và khoáng chất như: Vitamin A, vitamin C, vitamin E, Folate, Magie, Sắt, Kẽm, Phopho, Kali, Mangan, Đồng, chất xơ, Carbohydrate,…
Lợi ích của khoai môn sáp đối với sức khoẻ
- Kích thích hoạt động của hệ tiêu hoá
- Tốt cho xương khớp
- Ngăn ngừa một số bệnh ung thư
- Giúp tim hoạt động khoẻ mạnh và ổn định huyết áp
- Tốt cho người mắc cách bệnh về thận
- Giúp tiêu độc, giảm viêm
- Hỗ trợ giảm cân hiệu quả
Các món chế biến từ khoai môn sáp
Dùng khoai môn sáp để làm một trong các loại rau ăn lẩu, làm mứt khoai môn sáp, trà sữa khoai môn, bánh khoai môn chiên, chả giò khoai môn sáp, sinh tố khoai môn sáp, khoai môn lệ phố, canh khoai môn sáp, snack khoai môn, gỏi khoai môn sáp, cháo khoai môn, khoai môn hấp, canh khoai môn sáp linh sườn non,…