Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Củ cải đỏ hay còn gọi là củ cải đường, là một loài thực vật có hoa thuộc họ Cải, củ có hình dạng tròn, kích thước nhỏ và có lớp vỏ màu đỏ, có nguồn gốc từ Châu Âu. Với thành phần dinh dưỡng chứa các chất như: Vitamin A, vitamin C, vitamin E, vitamin B, vitamin K. Kali, Canxi, Magie, Sắt, Kẽm, Mangan,…
Lợi ích của củ cải đỏ đối với sức khoẻ
- Bảo vệ sức khoẻ tim mạch
- Hỗ trợ kiểm soát tốt huyết áp
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Cải thiện chức năng gan, giúp gan luôn khoẻ mạnh
- Giúp cải thiện tâm trang, tạo sự hưng phấn
- Hỗ trợ điều trị ung thư
- Giúp hệ tiêu hoá hoạt động ổn định, chống táo bón
- Hỗ trợ giải độc cho cơ thể
- Tăng cường sức đề kháng
Các món chế biến từ củ cải đỏ
Có thể sử dụng củ cải đỏ để chế biến rất nhiều món ngon và bổ dưỡng như: Sườn kho củ cải đỏ, củ cải muối, củ cải ngâm giấm, salad dầu giấm củ cải, củ cải đỏ luộc, củ cải nấu canh xương, nộm củ cải đỏ, củ cải đỏ hầm thịt bò, củ cải đỏ hầm cánh gà, súp củ cải đỏ, nước ép củ cải đỏ, gỏi tai heo củ cải, củ cải kho chay, củ cải đỏ sấy khô, củ cải đỏ ngâm nước tương, củ cải đỏ xào thịt, cháo củ cải đỏ, củ cải cuộn tôm hấp,…