Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Khoai lang mật có tên khoa học là Ipomoea batatas, là loài cây thuộc họ Bìm Bìm, có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Với thành phần dinh dưỡng chứa ít chất béo, nhiều calo, nước và chất xơ, giàu chất chống oxy hoá, Cacbohydrate, Protein, vitamin A, vitamin C, vitamin B6, vitamin B1, Kali, Mangan, Đồng, Axit pantothenic, Niacin,…
Lợi ích của khoai lang mật đối với sức khoẻ
- Giúp cải thiện sức khoẻ đường ruột
- Cung cấp năng lượng cho cơ thể
- Phòng chống ung thư đại tràng
- Ngăn ngừa một số vấn đề về mắt như khô mắt
- Giúp cải thiện chức năng não
- Hỗ trợ giảm cân, làm đẹp da
- Giúp ngăn ngừa viêm khớp,…
Các món chế biến từ khoai lang mật
Khoai lang mật hấp, khoai lang mật luộc, khoai lang mật nướng, khoai lang mật chiên, cháo khoai lang mật, bánh khoai lang mật ngào đường, khoai lang mật dầm sữa chua, khoai lang mật chiên mật ong nước tương,…