Khoai Tây Hồng 

UY TÍN

Doanh nghiệp uy tín

Giá tốt

Giá luôn tốt nhất

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ liên tục

Hotline 24/7

0906.778.749

Zalo Chat

0906.778.749

Danh mục:

Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.

Chứng nhận: VietGap

Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Trọng lượng: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Khoai tây hồng 

Thành phần dinh dưỡng

Khoai tây hồng là cây lưu niên thân thảo thuộc họ Cà, có củ khá to tròn và vỏ có màu hồng. Có nguồn gốc bắt nguồn từ Peru. 

Thành phần dinh dưỡng: Khoai tây hồng chứa rất ít chất béo, có nhiều chất xơ, tinh bột, chất đạm, Carotene và chứa các vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khoẻ như: Vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B9, vitamin E, vitamin K, Kali và chứa một lượng nhỏ Canxi, Sắt, Magie, Mangan, Photpho, Natri, Kẽm,…

Tác dụng khi sử dụng khoai tây hồng đối với sức khoẻ

  • Giúp giảm cảm giác lo âu
  • Hỗ trợ giảm cân nếu như sử dụng đúng cách
  • Giúp kích thích các hoạt động của đường ruột, ngăn ngừa táo bón
  • Giúp làm giảm kháng Insulin, duy trì nồng độ Glucose trong máu
  • Chống lão hoá, làm đẹp da.

Các món chế biến từ khoai tây hồng

Có thể sử dụng khoai tây hồng để chế biến rất nhiều món ngon như: Khoai tây chiên giòn, khoai tây bọc tôm chiên xù, khoai tây xào, canh khoai tây dưa chua thịt bò, dùng để nấu sốt vang, khoai tây linh xương heo, bánh khoai tây, khoai tây nướng, súp khoai tây, khoai tây kho cá, canh rau củ thập cẩm nấu nấm hương mọc, khoai tây chiên bọc mì tôm, khoai tây xào thịt bò, khoai tây nấu cà ri,…