Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Cà rốt là một loại cây ăn củ thuộc họ Hoa Tán, củ thường dài, vỏ có màu đỏ, vàng hoặc cam. Có nguồn gốc từ khu vực Bắc Phi, Tây Nam Á và Châu Âu. Thành phần dinh dưỡng bao gồm các chất như: Calo, Cacbohydrate, chất xơ, đường, Protein, vitamin A, vitamin K, vitamin C, Canxi, Kali, Sắt, các chất chống oxy hoá,…
Lợi ích của cà rốt đối với sức khoẻ
- Cung cấp vitamin A dồi dào, giúp cải thiện thị lực
- Ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh ung thư
- Ngăn chặn xuất hiện những nếp nhăn và vết sạm trên da
- Giúp ổn định huyết áp
- Cải thiện quá trình chuyển hoá glucose, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
- Ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc
- Chống lại HIV
Các món chế biến từ cà rốt
Có thể dùng cà rốt để chế biến các món ăn rất tốt cho sức khoẻ như: Nước ép cà rốt, cà rốt luộc, cà rốt xào trứng, cà rốt xào su su, dưa góp cà rốt, gỏi cà rốt tai heo, bò kho cà rốt khoai tây, canh xương cà rốt su hào, salad cà rốt, sốt vang, bánh cà rốt, bánh yến mạch tôm cà rốt, cà rốt muối, sinh tố cà rốt táo gừng, nộm su hào cà rốt,…