Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Hành tím có tên khoa học Allium Ascalonium, là là loài cây thân thảo, củ to mọng, vỏ màu tím đậm. Chứa hàm lượng chất chống oxy hoá cao và các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ như: Vitamin C, Biotin, Chromium, Canxi, Vitamin B6, Axit Folic, Lưu huỳnh, chất xơ,…
Tác dụng đối với sức khoẻ
- Hỗ trợ phòng chống ung thư
- Điều trị thiếu máu
- Bảo vệ sức khoẻ tim mạch
- Cải thiện các vấn đề về hô hấp
- Kháng viêm, diệt khuẩn
- Bảo vệ hệ tiêu hoá, chống táo bón
- Tăng tiết sữa mẹ
- Điều trị huyết áp cao
- Hoà tan máu đông
- Chữa mụn nhọt
- Giảm rụng tóc
Các món có thể chế biến cùng Hành tím
Hành tím có thể sử dụng để chế biến rất nhiều món như: Hành tím ngâm chua ngọt, mực xào hành tím, gỏi gà xé phay, salad cà chua hành tím, gỏi bắp cải hành tím cà rốt, cá lăng trộn hành tím, tai heo ngâm hành tím chua ngọt, tôm xào hành tím, cá béo kho hành tím,…