Ngò Tây

UY TÍN

Doanh nghiệp uy tín

Giá tốt

Giá luôn tốt nhất

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ liên tục

Hotline 24/7

0906.778.749

Zalo Chat

0906.778.749

Danh mục:

Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.

Chứng nhận: VietGap

Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Trọng lượng: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Ngò Tây

Thành phần dinh dưỡng

Ngò tây hay còn được gọi là cần tây, có tên khoa học là Petroselimun Sativun, thuộc họ Hoa Tán, có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải. Đặc điểm lá có màu xanh đậm, lá thẳng hoặc xoăn.

Thành phần dinh dưỡng có trong ngò tây bao gồm các vitamin và khoáng chất như: Vitamin C, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, Photpho, Kali, Carotene, Protein, Canxi, Kẽm, Sắt và các chất chống oxy hoá. 

Lợi ích của ngò tây đối với sức khoẻ

  • Ngăn ngừa thiếu máu
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng chống ung thư
  • Ngăn chặn sự thoái hoá xương, phòng chống các bệnh viêm nhiễm
  • Giúp lợi tiểu, chữa các rối loạn chuyển hoá trong dạ dày
  • Tăng cường chức năng gan
  • Giúp cải thiện sức khoẻ tim mạch
  • Ngăn ngừa thoái hoá điểm vàng, giúp mắt khoẻ mạnh
  • Kiểm soát tốt lượng đường trong máu
  • Hỗ trợ giảm cân, làm đẹp da
  • Làm dịu các dây thần kinh, giúp thư giãn và có giấc ngủ ngon

Các món chế biến với ngò tây

Có thể dùng ngò tây để làm nước ép và uống trực tiếp hoặc làm rau gia vị chế biến các món như: Thịt bò xào, mực xào, sủi cảo nhân thịt ngò tây, gỏi tôm rau ngò tây, miến xào ngò tây thịt bò, cocktail ngò tây, canh chay,…