Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Hành lá hay còn gọi là hành hoa là 1 loại cây gia vị có thể sử dụng cả lá và củ thuộc họ Loa Kèn Đỏ, có nguồn gốc từ Châu Á. Với thành phần dinh dưỡng giàu vitamin K, vitamin C, vitamin D, vitamin B, Folate, chất xơ, Sắt, Magie, Canxi, Natri và các chất chống oxy hoá,…
Lợi ích đối với sức khoẻ
- Giúp giảm cholesterol, ổn định đường huyết
- Hỗ trợ trái tim hoạt động khoẻ mạnh
- Ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư
- Tiêu diệt và làm chậm sự phát triển của vi khuẩn E.coli, ngăn ngừa nhiễm trùng
- Tăng cường sức đề kháng của cơ thể
- Ngăn ngừa cúm, cảm lạnh
- Hỗ trợ giảm cân
Các món chế biến sử dụng hành lá
Hành lá là một loại rau gia vị được sử dụng rất phổ biến với rất nhiều những món ăn như: Hàu nướng mỡ hành, bắp xào mỡ hành, Bánh xèo, gà hấp hành, cá hấp hành thì là, trứng chiên, cháo chim, canh chua, cơm cháy mỡ hành, bánh tráng nướng, bánh hành, cháo hành tía tô, cá sốt cà chua, tôm rang hành, thịt lợn cháy cạnh,…