Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Quế tây xanh hay còn được gọi là Húng tây, là 1 loại rau thơm thuộc họ Hoa Môi, có nguồn gốc từ Châu Âu.
Thành phần dinh dưỡng có trong quế tây xanh chứa nhiều vitamin A, beta-carotene, Kali, và 1 số chất dinh dưỡng khác có lợi cho sức khoẻ như: Chất xơ, đạm, vitamin B, vitamin C, vitamin E, vitamin K, Canxi, Sắt, Magie, Mangan, Photpho, Kẽm, Natri
Lợi ích khi sử dụng quế tây xanh
- Giúp chống viêm, ngăn ngừa 1 số bệnh tim mạch
- Chống lại vi khuẩn có hại
- Ngăn ngừa mụn trứng cá
- Bảo vệ và tăng cường sức khoẻ xương khớp
- Giúp cơ thể giảm sự mệt mỏi
- Hỗ trợ điều trị cảm lạnh
Các món chế biến với lá quế tây xanh
Có thể sử dụng lá quê tây xanh để ăn sống, ăn kèm với một số món như súp, canh, món nướng, làm gia vị cho các món xào, salad, canh. Một số món cụ thể như: Ốc móng tay xào quế tây xanh, mì nghêu sốt quế tây xanh, cánh gà nướng lá quế tây xanh, cá sốt cay lá quế tây xanh, mỳ ý sốt hạt thông quế tây xanh, thịt ba chỉ chiên lá quế tây xanh, bún bò chua cay,…