Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Nghệ là một loại thực vật thân thảo thảo lâu năm, củ có màu vàng đen và thuộc họ Gừng, có nguồn từ Ấn Độ. Với thành phần dinh dưỡng chứa các thành phần chủ yếu như: Các chất chống oxy hoá, Curcumin, Cellulose, chất xơ, vitamin C, Canxi,…
Lợi ích khi sử dụng củ nghệ
- Diệt khuẩn, phòng ngừa ung thư đại tràng, gan
- Giúp chữa lành những tổn thương trong dạ dày.
- Hỗ trợ điều trị mụn, thâm, làm đẹp da
- Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch
- Cải thiện chức năng của não bộ
- Ngăn ngừa lão hoá da
Các món chế biến với củ nghệ
Củ nghệ là một loại gia vị dùng để ướp các món như: Lươn xào, ếch xào, canh cá nấu chua, canh cà bung, cơm gà bột nghệ, bánh xèo, cá kho, thịt heo rang nghệ, nấu xôi, mứt nghệ, lòng xào, bạch tuộc xào, ướp thịt nướng, đậu xào hến, canh ốc chuối đậu, cà xào đậu, canh bí xanh nước dùng gà,…