Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Gừng là cây thân thảo có tên khoa học là Zingiber Cassumunar Roxb, thuộc họ Zingiberaceae. Củ có mùi thơm, vị hơi cay ngăm đắng, có nguồn gốc từ Châu Á.
Cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng như: Calo, Carbohydrate, Protein, vitamin C, Photpho, Folate, Niacin, vitamin B3, vitamin B6, Kali, Magie, Kẽm, Riboflavin.
Lợi ích khi sử dụng củ gừng
- Giúp giảm nhẹ các vấn đề về dạ dày, giảm buồn nôn
- Hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp thấp
- Giúp tăng cường hệ thống hô hấp, chữa cảm lạnh
- Cải thiện sưc khoẻ răng miệng
- Hỗ trợ điều trị những cơn đau do viêm
- Giúp giảm lượng đường trong máu
- Ngưa ngừa 1 số bệnh ung thư.
Các món chế biến cùng củ gừng
Có thể dùng củ gừng để làm gia vị ướp các món nướng hoặc chế biến các món như: Gà kho gừng, mứt gừng, bò kho gừng, ngâm nước sấu, trà gừng mật ong, chè nếp gừng, vịt kho gừng, cá hồi hấp gừng, ăn kèm hột vịt lộn, nấu canh rau củ, cải bắp luộc, canh bí xanh, trà gừng cam thảo, pha nước chấm đồ thuỷ hải sản, ốc luộc,…