Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Chanh không hạt có tên khoa học là Citrus aurantifolia, quả tròn, vỏ trơn, bóng có màu xanh vị chua không có hạt. Là loại quả thuộc họ Cửu Lý Hương, có nguồn gốc từ Đông Nam Á.
Thành phần dinh dưỡng của chanh không hạt nổi trội nhất là chứa hàm lượng vitamin C rất cao, ngoài ra còn cung cấp các chất dinh dưỡng khác cho cơ thể như Calo, tinh bột, đạm, chất xơ, vitamin B6, Sắt, Canxi, Thiamine, Kali, các chất chống oxy hoá,…
Lợi ích khi sử dụng quả chanh
- Giúp kích thích vị giác, tăng cảm giác ngon miệng
- Chống oxy hoá
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Giúp làm đẹp da và tóc
- Ngăn ngừa sỏi thận
- Tăng cường khả năng hấp thụ sắt, chống thiếu máu
- Hỗ trợ tăng cường sức khoẻ tim mạch
- Giúp kiểm soát tốt cân nặng
Các món sử dụng chanh
Chanh dùng để vắt nước uống (nước chanh đường, mật ong chanh, trà đào chanh xả, trà chanh…), pha nước chấm, súp chấm các món luộc, hấp. Dùng để làm gia vị trộn các món gỏi, salad, nộm: nộm su hào cà rốt, nộm đu đủ bò khô, salad cá hồi bơ rau củ sốt chanh,…