Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Thành phần: 98% bí đỏ, ngò om, ngò gai.
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Bí đỏ hay còn được gọi là bí ngô có vỏ ngoài nhăn, ruột màu vàng đậm vị ngọt mùi thơm, là 1 loài cây thuộc họ bầu bí, có nguồn gốc từ Bắc Mỹ
Thành phần dinh dưỡng: chứa nhiều Sắt, Kali, Photpho, Protein, Gluxit, các axit béo Linoleic, vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B5, vitamin B6, vitamin PP, vitamin E, Beta-carotene, chất đạm, chất bột đường…axit glutamin, Phyterol, axit béo omega 3,…
Lợi ích khi sử dụng vỉ bí đỏ
- Trợ giúp phản ứng chuyển hoá các tế bào thần kinh và não giúp não hoạt động khoẻ mạnh
- Giúp giảm cholesterol ngăn ngừa các bệnh tim mạch và huyết áp
- Ngăn chặn các gốc tự do bảo vệ các tế bào mắt
- Giúp giảm nếp nhăn chống lão hoá da
- Tăng cường hệ miễn dịch
Các món có thể chế biến từ vỉ bí đỏ
Vỉ bí đỏ đã được làm sạch và cắt gọt sẵn. Khi mua về có thể dùng để chế biến rất nhiều món ngon như canh bí đỏ, súp tôm bí đỏ, sữa bí đỏ, mứt bí đỏ, bí đỏ chiên, bí đỏ kho, cháo bí đỏ, óc heo chưng bí đỏ, bí đỏ xào, bánh canh bí đỏ….