Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Thành phần: 100% đậu bắp
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Trong đậu bắp có chứa thành phần bao gồm: Calo, Protein, chất béo, Carbohydrate, chất xơ, đường, vitamin K, vitamin C, Folate, Mangan, Magie, Thiamin.
Lợi ích khi sử dụng đậu bắp
- Đặc tính kháng khuẩn và khử trùng của đậu bắp sẽ giúp điều trị ho và rát họng
- Giúp giảm lượng đường trong máu, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
- Giúp cải thiện sinh lý nam giới
- Giảm cholesterol, tốt cho sức khoẻ tim mạch
- Hỗ trợ tiêu hoá hoạt động khoẻ mạnh, chống táo bón
- Giúp tăng cường hệ miễn dịch
- Giảm các triệu chứng hen xuyễn
- Hỗ trợ giảm cân, giúp làm đẹp da
Các món chế biến từ đậu bắp
Có thể dùng đậu bắp để ăn với các món nướng hoặc làm một loại rau ăn chính với nhiều cách chế biến khác nhau như: Đậu bắp luộc, canh riêu chua, canh đậu bắp linh xương, đậu bắp xào chao, đậu bắp xào tôm, đậu bắp xả ớt, đậu bắp xào nấm, đậu bắp nhồi thịt hấp, đậu bắp nhồi tôm nướng, đậu bắp chiên giòn, đậu bắp trộn chua ngọt, bò né đậu bắp, đậu bắp phù trúc,..