Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Thành phần: Đu đủ, hành lá
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Trong đu đủ xanh có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ như: Carotenoid acid hữu cơ, xenlulozơ, vitamin A, vitamin C, Vitamin B1, vitamin B2, Canxi, Kali, Photpho, Magie, Sắt, Thiamin, Riboflavin, Kẽm và đáng chú ý nhất trong thành phần dinh dưỡng của quả đu đủ xanh đó là chất nhựa Latex màu trắng đục (là hỗn hợp của nhiều proteaza – loại men tiêu hoá chất đạm).
Lợi ích khi sử dụng đu đủ xanh
- Giảm nguy cơ mắc ung thư
- Phòng ngừa các bệnh về tim mạch
- Ngăn ngừa nhiễm trùng và giảm viêm sưng
- Giúp mắt sáng và khoẻ hơn
- Hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt
- Giúp cải thiện kích thước vòng 1
- Trị mụn nhọt, vảy nến, tàn nhang,…
Các món chế biến từ vỉ đu đủ
Với vỉ đu đủ đã được sơ chế và cắt gọt sạch sẽ có thể nấu ngay những món ăn rất hấp dẫn như: Nộm đu đủ xanh tôm thịt, đu đủ ngâm chua ngọt, đu đủ hầm móng giò, chè đu đủ xanh nấm tuyết, mắm đu đủ chay, đuôi bò hầm đu đủ, canh đu đủ thịt bằm, đu đủ xào tỏi, canh đu đủ viên cua, canh đu đủ nấu tôm, mứt đu đủ, gỏi đu đủ, canh đu đủ chay, đu đủ xào chay, đu đủ xào thịt bò,…