Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Thành phần: Khổ qua, hành lá
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Khổ qua hay còn được gọi là mướp đắng, có tên khoa học là Momordica Charantia. Quả có vỏ sần sùi, vị đắng, thuộc họ Bầu Bí, không có nguồn gốc rõ ràng và được trồng rộng rãi ở Ấn Độ.
Thành phần dinh dưỡng bao gồm: Carbohydrate, đường, chất xơ, đạm, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B6, vitamin B9, vitamin B12, vitamin C, vitamin E, vitamin K, Canxi, Sắt, Magie, Photpho, Natri, Kẽm,…
Lợi ích khi sử dụng vỉ khổ qua
- Tăng khả năng miễn dịch
- Điều hoà lượng đường trong máu
- Tiêu diệt các tế bào ung thư
- Tốt cho mắt, cải thiện thị giác
- Giúp lợi tiểu, tuần hoàn máu tốt
- Hỗ trợ giảm cân, làm đẹp da
- Thanh nhiệt giải độc cơ thể, bổ gan
- Giảm cholesterol, phòng xơ vữa động mạch, chống đột quỵ
Các món có thể chế biến từ vỉ khổ qua
Vỉ khổ qua đã được sơ chế sạch sẽ, có thể sử dụng ăn trực tiếp hoặc sắc nước uống, làm nước ép khổ qua, làm mứt khổ qua, khổ qua xào trứng, khổ qua xào đậu phụ, khổ qua hầm củ cải, khổ qua xào thịt heo, khổ qua xào cà rốt, canh khổ qua nhồi thịt, khổ qua kho thịt, khổ qua hấp trứng, canh khổ qua cá thác lác, canh gà khổ qua, gỏi khổ qua chà bông, canh khổ qua nấu tôm,…