Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Thành phần: 100% rau muống
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Rau muống là một loại rau rất thông dụng được ưa chuộng trong các bữa ăn của tất cả các gia đình. Với thành phần dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ như: Chất xơ, Protein, vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, Canxi, Photpho, Sắt, Kẽm,…
Lợi ích khi sử dụng rau muống
- Giảm cholesterol, chống xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim và đột quỵ
- Hỗ trợ điều trị thiếu máu
- Giúp giảm lượng đường huyết, phòng chống bệnh tiểu đường
- Hỗ trợ giảm huyết áp cho người huyết áp cao và bảo vệ sức khoẻ tim mạch
- Điều trị bệnh vàng da và các vấn đề về gan
- Giúp ngăn ngừa ung thư trực tràng và ung thư dạ dày
- Điều trị chứng khó tiêu, giảm táo bón hiệu quả
- Giúp mắt sáng khoẻ
- Chống lão hoá
Các món chế biến từ rau muống
Rau muống có thể sử dụng để làm rau nhúng các món lẩu, rau muống chẻ ăn kèm các món bún, mỳ, bánh canh. Làm các món xào, nấu, nộm như: Rau muống luộc, rau muống xào tỏi, nộm rau muống đậu phộng, thịt trâu xào rau muống, canh cua rau muống, canh xương khoai sọ rau muống, gỏi rau muống tôm,…