Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Cà chua Cherry hay còn được gọi là cà chua bi, có nguồn gốc bắt nguồn từ Ai Cập. Quả nhỏ tròn, khi chín có vỏ màu đỏ, mang vị chua nhẹ. Có rất nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khoẻ như: Chất xơ, đường, Lipid, Cacbohydrate, Natri, Kali, Protein, vitamin A, vitamin D, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, Kali, Canxi, Sắt, Magie, Mangan, Folate,…
Tác dụng đối với sức khoẻ
- Giảm nguy cơ mắc ung thư
- Cải thiện sức khoẻ tim mạch
- Tốt cho mắt
- Giúp giảm cân, làm đẹp da
- Giúp cho hệ xương chắc khoẻ
- Tốt cho hệ tiêu hoá, chống táo bón hiệu quả
- Ổn định đường huyết và hỗ trợ điều trị tiểu đường
Các món chế biến từ cà chua Cherry
Có thể sử dụng cà chua Cherry để ăn sống trực tiếp giống như các loại quả thông thường, dùng để xay sinh tố, làm nước ép, ăn kèm các món nướng,…Dùng làm các món salad hoặc kết hợp với các nguyên liệu khác làm các món xào, món canh, món súp, làm bánh, làm mứt,…
Một số món cụ thể như: Salad tôm dứa và cà chua, salad xà lách trộn, cá hồi sốt cà chua, canh chua, mực xào, sốt vang, mỳ ý sốt thịt bò,…