Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Bí ngòi xanh là một loài cây ăn quả, thuộc họ Bầu Bí, quả dài hình trụ, vỏ màu xanh mướt, có nguồn gốc từ Châu Mỹ. Với thành phần dinh dưỡng chứa rất ít chất béo những giàu vitamin và khoáng chất mang lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ như: Viatmin C, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B6, Magie, Mangan, Kali, Đồng, Sắt, Kẽm, Canxi, Folate, Beta-Carotene, Lutein, Zeaxanthin, chất xơ,…
Lợi ích khi sử dụng bí ngòi xanh
- Giúp cải thiện các cơn đau với những bệnh nhân viêm khớp
- Bảo vệ mắt, giúp mắt luôn sáng khoẻ
- Phòng ngừa một số bệnh ung thư và bệnh mãn tính
- Thúc đẩy tiêu hoá, giảm đầy hơi táo bón
- Phòng ngừa hỗ trợ điều trị tiểu đường
- Góp phần tăng cường sức khoẻ tim mạch
- Cân bằng mức hooc môn ở tuyến giáp
- Làm chậm quá trình lão hoá
- Thúc đẩy sự phát triển của tóc
Các món chế biến từ bí ngòi xanh
Có thể dùng bí ngòi xanh để chế biến rất nhiều món khác nhau như: Salad bí ngòi nướng, bí ngòi xào tim gà, canh bí ngòi nấu nấm, bí ngòi xào thịt bò, canh bí ngòi nấu tôm, spaghetti bí ngòi, canh bí ngòi xương heo, cháo yến mạch bí ngòi, bí ngòi hấp nấm, bí ngòi chiên xù, snack bí ngòi, bí ngòi chiên phomai, bánh mì yến mạch bí ngòi socola, trứng cuộn pho mai thịt bò bí ngòi,…