Cải Ngọt

UY TÍN

Doanh nghiệp uy tín

Giá tốt

Giá luôn tốt nhất

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ liên tục

Hotline 24/7

0906.778.749

Zalo Chat

0906.778.749

Danh mục:

Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.

Chứng nhận: VietGap

Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Trọng lượng: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Cải ngọt

Thành phần dinh dưỡng

Cải ngọt là một loại rau thân thảo, thuộc họ Cải. Lá có màu xanh, cuống lá dài, vị thanh ngọt. Có nguồn gốc từ Ấn Độ và Trung Hoa. Thành phần dinh dưỡng bao gồm các chất: Chất xơ, Albumin, đường, viatmin C, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, Protein, Lipid, Cacbohydrate, Canxi, Photpho, Sắt, Caroten,…

Lợi ích khi sử dụng cải ngọt

  • Giúp bảo vệ hệ tiêu hoá, ngăn ngừa táo bón
  • Chống các bệnh về tim mạch
  • Hỗ trợ chống loãng xương, giúp xương chắc khoẻ
  • Phòng ngừa ung thư phổi và tá tràng
  • Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh gout, xơ gan, trĩ,…
  • Tăng sức đề kháng, thanh nhiệt cơ thể

Các món chế biến từ cải ngọt

Sử dụng cải ngọt để chế biến các món như: Cải ngọt luộc, cải ngọt xào tỏi, cải ngọt xào nấm rơm, cải ngọt xào nấm bào ngư, cải ngọt xào thịt bò, cải ngọt xào tôm, cải ngọt xào lòng gà, canh cải ngọt nấu tôm, mì nấu cải ngọt, cải ngọt nấu hến, hủ tiếu xào mực ống cải ngọt, sò lông xào cải ngọt, cải ngọt nấu canh gà, canh cải ngọt nấu mực,…