Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Cải xoăn là một loại rau ăn lá thuộc họ Cải, lá có màu xanh mướt, xoăn ở đầu, khi ăn có vị hơi đắng. Có nguồn gốc xuất sứ từ các nước Hy Lạp và La Mã. Với thành phần dinh dưỡng giàu chất xơ, vitamin A, vitamin K, vitamin C, vitamin B6, vitamin B1, Mangan, Canxi, Đồng, Kali, Magie, Protein, tinh bột,…
Lợi ích của rau Cải xoăn đối với sức khoẻ
- Ngăn chặn sự phát triển của các khối u, chống ung thư
- Giúp cải thiện thị lực
- Ngăn ngừa loãng xương, hỗ trợ xương khớp hoạt động khoẻ mạnh
- Giảm nguy cơ đột quy, cải thiện trí nhớ, cải thiện chức năng và hoạt động của não
- Hỗ trợ giảm cân
- Giúp hệ tiêu hoá hoạt động khoẻ mạnh
Các món chế biến từ rau Cải xoăn
Có thể dùng Cải xoăn để chế biến các món như: Nước ép cải xoăn và dứa, nước ép cải xoăn cần tây và dưa leo, cải xoăn xào thịt bò, salad cải xoăn, cải xoăn xào tỏi, bim bim cải xoăn, sốt pesto cải xoăn, cải xoăn luộc, canh cải xoăn thịt bằm, canh cải xoăn nấu nấm rơm, cháo yến mạch cải xoăn, pancake cải xoăn, cải xoăn xào thịt gà, dùng để thêm vào các món súp, món hầm hoặc om, dùng để cuốn các món nướng hoặc món gỏi,…