Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Củ dền hay còn được gọi là củ dền đỏ là một trong những loài củ cải ngọt, có màu tím than hoặc màu đỏ thẫm, có nguồn gốc từ nước Anh. Với thành phần dinh dưỡng chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khoẻ như: Calo, chất xơ, chất đạm, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B9, vitamin C, Canxi, Sắt, Magie, Photpho, Kali, Natri, Kẽm,…
Lợi ích của củ dền đối với sức khoẻ
- Duy trì chức năng thải độc của gan
- Giúp điều hoà huyết áp
- Ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch, chống đột quỵ
- Phòng và điều trị thiếu máu
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Ngăn ngừa ung thư
- Hạn chế chứng táo bón
Các món chế biến từ củ dền
Có thể dùng củ dền để chế biến các món như: Nước ép cam củ dền cà rốt, nước ép táo củ dền, canh củ dền thịt bằm, cháo củ dền, lấy nước ép củ dền để tạo màu cho một số món như bánh, xôi,…mỳ ý sốt củ dền, latte củ dền, kem dâu tây mâm xôi củ dền,…