Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Hành Paro hay còn được gọi là tỏi tây, có tên khoa học là Allium Ampeloprasum. Hành paro là loại cây thân thảo hình trụ, phần lá có màu xanh dài và dẹp, thuộc họ Hành, có nguồn gốc từ Châu Âu.
Thành phần dinh dưỡng của hành paro có chứa nhiều chất xơ, chất đạm, Cacbohydrate, Kali, Natri, vitamin C, vitamin K, Thiamin, Lưu huỳnh, Prebiotics,…
Tác dụng khi sử dụng hành paro
- Giúp ngăn ngừa ung thư
- Ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và đột quỵ
- Giúp phát triển thai kỳ khoẻ mạnh
- Giảm cholesterol
- Tăng cường sức khoẻ đường ruột
- Giúp ngăn ngừa nhiễm trùng hiệu quả
- Hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu
Các món chế biến với hành paro
Có thể sử dụng hành paro để chế biến rất nhiều món ăn tốt cho sức khoẻ như: Kem nấm ức gà hành paro, đậu mắt đen sấy hành paro, cá hồi áp chảo sốt kem hành paro, canh cải xoăn chanh hành paro và đậu trắng, thịt bò xào hành paro, mực xào hành paro, hành paro nướng, cá diêu hồng hấp xì dầu hành paro, lạp xưởng xào hành paro, nghêu nấu hành paro, tôm xào ngò tây hành paro, bạch tuộc hấp hành paro,…