Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Ớt sừng đỏ quả to và dài hơn gấp 3 – 4 lần ớt hiểm, vỏ có màu đỏ, vị thanh, mùi hơi hăng. Có tên khoa học là Capsicum annuum L, thuộc họ Cà, có nguồn gốc từ Châu Mỹ.
Thành phần dinh dưỡng có chứa rất nhiều hợp chất Capsaicin, các vitamin và khoáng chất như: Vitamin A, vitamin C, vitamin B6, Natri, Kali, Sắt, Canxi, Magie, Carbohydrate, chất đạm và chất xơ.
Lợi ích đối với sức khoẻ
- Kháng vi khuẩn, chống ung thư, giảm đau và bệnh tiểu đường.
- duy trì sức khỏe của xương.
- Giúp bảo vệ thị lực và tăng cường sức khỏe làn da, giúp da
- Giúp kích thích tiêu hóa, giúp giảm bớt các cơn đau dạ dày, giúp làm giảm triệu chứng đầy hơi.
- Kích thích thị giác, vị giác và khứu giác, tạo cảm giác ngon miệng.
Cách sử dụng ớt sừng đỏ
Ớt sừng đỏ là một loại rau gia vị rất thông dụng hầu như không thể thiếu trong mỗi gia đình, có thể dùng để ăn trực tiếp, pha nước chấm, nước sốt, làm gia vị cho các món salad, món xào, món chiên, món nướng, món canh,…