Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng
Quả tiêu xanh hay còn được gọi là hắc cổ nguyệt, có tên khoa học là Piper Nigrum thường dùng hạt và quả để làm gia vị. Là một loài cây có hoa thuộc họ Hồ Tiêu, có nguồn gốc từ Đông Nam Á và Nam Á.
Thành phần dinh dưỡng có trong quả tiêu xanh bao gồm lượng lớn vitamin C, tin dầu, Protein, Chanvixin, chất béo, tinh bột, chất tro, piperine,…
Lợi ích của quả tiêu xanh đối với sức khoẻ
- Tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng cho cơ thể
- Cải thiện chức năng hệ tiêu hoá, chống táo bón đầy hơi
- Kích thích vị giác và khứu giác, tạo cảm giác ăn ngon
- Giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn, hỗ trợ giảm cân
- Giúp hệ thống hô hấp thông thoáng hơn, hỗ trợ điều trị nghẹt mũi
- Giúp khí huyết lưu thông, giảm đau xương khớp
- Ngăn ngừa ung thư và một số bệnh mãn tính
- Chống lão hoá cho cơ thể
Các món chế biến với quả tiêu xanh
Quả tiêu xanh được dùng để làm gia vị chế biến rất nhiều món ăn như: Bắp bò ngâm mắm tiêu xanh, thịt chân giò ngâm mắm tiêu xanh, ốc bươu nướng tiêu xanh, cá kho tiêu xanh, thịt kho tiêu xanh, tiêu xanh ngâm giấm, tiêu xanh ngâm mắm,…