Vỉ Khổ Qua Xắt Lát

UY TÍN

Doanh nghiệp uy tín

Giá tốt

Giá luôn tốt nhất

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ liên tục

Hotline 24/7

0906.778.749

Zalo Chat

0906.778.749

Danh mục:

Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.

Chứng nhận: VietGap

Thành phần: Khổ qua, hành lá

Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

Trọng lượng: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Vỉ Khổ Qua Xắt Lát

Thành phần dinh dưỡng

Khổ qua hay còn được gọi là mướp đắng, có tên khoa học là Momordica Charantia. Quả có vỏ sần sùi, vị đắng, thuộc họ Bầu Bí, không có nguồn gốc rõ ràng và được trồng rộng rãi ở Ấn Độ.

Thành phần dinh dưỡng bao gồm: Carbohydrate, đường, chất xơ, đạm, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B6, vitamin B9, vitamin B12, vitamin C, vitamin E, vitamin K, Canxi, Sắt, Magie, Photpho, Natri, Kẽm,…

Lợi ích khi sử dụng vỉ khổ qua

  • Tăng khả năng miễn dịch
  • Điều hoà lượng đường trong máu
  • Tiêu diệt các tế bào ung thư
  • Tốt cho mắt, cải thiện thị giác
  • Giúp lợi tiểu, tuần hoàn máu tốt
  • Hỗ trợ giảm cân, làm đẹp da
  • Thanh nhiệt giải độc cơ thể, bổ gan
  • Giảm cholesterol, phòng xơ vữa động mạch, chống đột quỵ

Các món có thể chế biến từ vỉ khổ qua

Vỉ khổ qua đã được sơ chế sạch sẽ, có thể sử dụng ăn trực tiếp hoặc sắc nước uống, làm nước ép khổ qua, làm mứt khổ qua, khổ qua xào trứng, khổ qua xào đậu phụ, khổ qua hầm củ cải, khổ qua xào thịt heo, khổ qua xào cà rốt, canh khổ qua nhồi thịt, khổ qua kho thịt, khổ qua hấp trứng, canh khổ qua cá thác lác, canh gà khổ qua, gỏi khổ qua chà bông, canh khổ qua nấu tôm,…