Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng của Xà lách Carol
Xà lách Carol có tên tiếng Anh là Lettuce, là loại cây thân thảo, có nguồn gốc từ Châu Âu với thành phần dinh dưỡng gồm nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khoẻ như: Vitamin A, vitamin K, vitamin C, Magie, Canxi, Sắt, có nhiều chất xơ và ít Protein,…
Tác dụng của Xà lách Carol đối với sức khoẻ
- Giúp giải độc gan
- Ngăn ngừa bệnh sỏi thận
- Ngăn ngừa một số bệnh ung thư
- Tăng cường sức khoẻ của mắt
- Hỗ trợ điều trị hen suyễn
- Cải thiện hệ tiêu hoá
- Hỗ trợ kiểm soát huyết áp
- Cải thiện sức khoẻ răng miệng
- Kiểm soát sức khoẻ tâm thần
- Điều trị chứng chán ăn
- Giảm cholesterol, ngăn ngừa đột quỵ
- Cải thiện làn da
Cách sử dụng xà lách Carol
Xà lách Carol có thể sử dụng để ăn kèm với các món bún, phở, hủ tiếu, món sốt, quấn gỏi hoặc ăn kèm với các món nướng. Ngoài ra có thể dùng để làm các món salad như: Xà lách Carol trộn dầu giấm, xà lách Carol trộn cá ngừ, xà lách Carol trộn thịt xông khói, salad xà lách Carol trộn thịt bò, Burger ngũ vị hương,…