Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng trong Xà lách Frise
Xà lách Frise có tên khoa học là Lactuca sativa, thuộc họ Cúc, bắt nguồn từ phía Tây Châu Á. Là loại rau củ có chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ như: Cacbohidrat, chất xơ, nước, vitamin A, vitamin C, vitamin B9, Sắt, Mangan, Đồng, Kali,…
Tác dụng của Xà lách Frise đối với sức khỏe
- Có nhiều chất xơ và rất ít calo vì vậy Xà lách Frise có tác dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả
- Tốt cho sức khoẻ tim mạch và người mắc tiểu đường
- Tăng cường sức khoẻ thị lực
- Cung cấp khoáng chất cho cơ thể, ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm
- Giúp giải độc bàng quang
- Giảm các triệu chứng hen suyễn
Cách sử dụng Xà lách Frise
Có thể dùng Xà lách Frise tươi để ăn kèm với các món bún, phở, hủ tiếu, món sốt, quấn gỏi hoặc ăn kèm với các món nướng. Ngoài ra có thể dùng để làm các món salad như: Xà lách Frise trộn củ cải đỏ, salad Xà lách Frise rong biển, salad Xà lách Frise táo gà chiên, Xà lách Frise trộn thịt bò,…