Xuất Sứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.
Chứng nhận: VietGap
Bảo Quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Thành phần dinh dưỡng có trong Xà lách Romaine
Xà lách Romaine có màu xanh, lá dài, có nguồn gốc từ vùng Đông Địa Trung Hải và một phần phía Tây của Châu Á.
Thành phần dinh dưỡng của xà lách Romaine chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khoẻ như: Vitamin A, vitamin B, vitamin K, Protein, các loại amino axit, Canxi, Omega 3, Sắt, chất xơ,…
Lợi ích đối với sức khoẻ khi sử dụng Xà lách Romaine
- Tốt cho hệ tim mạch
- Giúp giảm cân và chứng mất ngủ
- Thúc đẩy tiêu hoá, ngăn ngừa táo bón
- Ngăn ngừa các triệu chứng viêm nhiễm
- Giảm nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, đột quỵ
- Hỗ trợ điều trị hen suyễn
- Thải độc cho cơ thể
Cách sử dụng Xà lách Romaine
Có thể dùng Xà lách Romaine tươi để ăn kèm với các món bún, phở, hủ tiếu, món sốt, quấn gỏi hoặc ăn kèm với các món nướng, dùng để kẹp các món sandwich. Làm các món salad: Caesar salad, salad cá ngừ, xà lách trộn hoa quả, salad romaine và kate,…